Giới thiệu

Viện Kinh tế & Quản lý Tp.HCM hướng đến mục tiêu là một nhà cung cấp các dịch vụ huấn luyện cho các doanh nghiệp Việt Nam với tiêu chí :

“ĐỘT PHÁ – SÁNG TẠO – HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”

         Viện Kinh tế & Quản lý Tp.HCM là đơn vị đăng ký hoạt động khoa học & công nghệ được thành lập theo quyết định số 09/05/QĐ-KHQL do Hội Khoa học Kinh tế & Quản lý Tp. HCM. ký ngày 18/10/2005 và được Sở Khoa học & Công nghệ Tp. HCM. cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học công nghệ số 127/ĐK-KHCN ngày 02/12/2005.

         Viện Kinh tế & Quản lý Tp.HCM là một tổ chức tư vấn và huấn luyện chuyên nghiệp về các kỹ năng làm việc cho nhân viên, lấy học viên làm trung tâm. Viện Quản lý & Kinh tế – IEM sử dụng các phương pháp huấn luyện hiện đại với mong muốn khơi dậy nhu cầu học hỏi vươn lên tại các Doanh nghiệp Việt Nam.

1. Sứ mệnh của IEM:

       Góp phần phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho các Doanh nghiệp vừa & nhỏ tại Việt Nam

2. Cam kết của IEM với Doanh nghiệp Việt Nam:

 Thiện chí, đáng tin cậy

Hiệu quả và có tính ứng dụng cao

Gắn bó lâu dài

 3. Chức năng hoạt động:

           – Nghiên cứu khoa học và sản xuất thử nghiệm, phát triển công nghệ về khoa học, quản lý và kinh tế (bồi dưỡng nâng cao kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực, các kỹ năng giao tiếp, quản trị tài chánh kế toán, kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thị trường chứng khoán, các vấn đề của quá trình chuyển đổi và hội nhập kinh tế quốc tế, v.v.);

         – Thông tin, chuyển giao công nghệ, tư vấn kinh tế, trắc nghiệm hướng nghiệp, bồi dưỡng và đào tạo ngắn hạn các môn tin học, ngoại ngữ, quản lý.

         – Liên kết đào tạo với các trường Đại học, Trung tâm dạy nghề, các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước và các hội doanh nghiệp để tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn gắn kết với nhu cầu đào tạo về các kỹ năng quản lý sản xuất, định hướng chiến lược, tài chính kế toán, marketing dịch vụ và sản xuất, quản lý dự án, Anh văn thương mại và luật thương mại Việt Nam và quốc tế.

         – Đào tạo tập trung tại cơ sở hoặc tổ chức linh động về thời gian, địa điểm theo yêu cầu của doanh nghiệp tại Tp. HCM. và các địa phương khác.

          – Tổ chức các khóa đào tạo và tư vấn lập chiến lược quản lý nhân sự theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp theo tiến trình khảo sát nhu cầu và hiện trạng doanh nghiệp, lập kế hoạch, tổ chức các khóa đào tạo; đánh giá kết quả đào tạo và tư vấn hoạch địch chiến lược quản lý nhân sự.

4. Vì sao doanh nghiệp chọn IEM:

“Thành công là một hành trình, chứ không phải chỉ là một đích đến”

5. Năng lực huấn luyện của IEM:

        Viện Kinh tế & Quản lý Tp.HCM là nơi tập hợp đội ngũ các chuyên viên huấn luyện được năng động, đầy tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

         Các giảng viên tham gia huấn luyện khóa học về Kỹ năng giao tiếp trong phục vụ bán hàng đều đã trải qua nhiều năm đứng lớp với kỹ năng truyền thụ hiện đại trong giảng dạy tạo sự sinh động cho lớp học. Ngoài ra, các giảng viên của IEM đều đã trải nghiệm qua quá trình quản lý kinh doanh trực tiếp tại nhiều tổ chức trong và ngoài nước nên có thể chia sẻ với học viên nhiều kinh nghiệm quý báu.

 

Trân trọng sự quan tâm của Quý công ty
Viện Kinh tế & Quản lý Tp.HCM 

Tham gia bình luận: